TOP cầu thủ giỏi nhất Việt Nam là những ai?

content Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 30, 2023

Bóng đá là môn thể thao vô cùng phát triển ở Việt Nam, có một lượng lớn fan hâm mộ. Nếu anh em là người hay xem bóng đá hẳn là vô cùng quan tâm tới danh sách cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Vậy danh sách cầu thủ giỏi nhất này gồm những ai? Mọi người hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu nhé.

Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Việt Nam. Anh sinh ngày 5/4/1972 tại Bình Thuận. Cầu thủ này đã có một sự nghiệp bóng đá rất thành công, đặc biệt là trong vai trò của một cầu thủ, và được xem là một trong những huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

Lê Huỳnh Đức
Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Hòa Phát Đà Nẵng và sau đó chuyển đến CLB Công An Nhân Dân. Anh đã chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ năm 1993 đến năm 2004, và trở thành đội trưởng của đội tuyển trong những năm cuối sự nghiệp.

Nguyễn Hồng Sơn

Nguyễn Hồng Sơn
Nguyễn Hồng Sơn

Nguyễn Hồng Sơn là một cầu thủ bóng đá khá nổi tiếng. Anh sinh ngày 4/4/1980 tại tỉnh Thái Bình. Anh được xem là một trong những cầu thủ nổi tiếng và tài năng nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm 2000.

Bài viết liên quan  Cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất và những kỷ lục World Cup

Nguyễn Hồng Sơn bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Hải Phòng và sau đó chuyển đến CLB Thể Công và CLB Hoàng Anh Gia Lai. Anh đã chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong nhiều năm và trở thành đội trưởng của đội tuyển trong những năm cuối sự nghiệp.

Nguyễn Hồng Sơn được xem là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam và đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Với sự nghiệp đầy thành công của mình, Nguyễn Hồng Sơn được xem là một trong những cầu thủ và huấn luyện viên đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm: Cầu thủ giỏi nhất thế giới là ai? Đạt những danh hiệu gì?

Công Phượng

Công Phượng
Công Phượng

Nguyễn Công Phượng sinh ngày 21/01/1995 tại tỉnh Nghệ An. Công Phượng bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB HAGL và sau đó chuyển đến CLB TP.HCM. Anh đã chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ năm 2015 đến nay và đã ghi được một số bàn thắng quan trọng cho đội tuyển.

Công Phượng được xem là một trong những cầu thủ tài năng và triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam, với khả năng tốc độ, kỹ thuật và sáng tạo trong việc tấn công.

Quang Hải

Quang Hải
Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ trẻ, cũng được liệt vào danh sách cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Anh sinh ngày 12/4/1997 tại tỉnh Hải Dương. Hải là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam đang thi đấu cho CLB Hà Nội FC và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh được xem là một trong những tài năng trẻ của bóng đá khi đã có trong tay một sự nghiệp đầy tiềm năng.

Bài viết liên quan  Danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới là ai?

Quang Hải bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Hà Nội và đã có nhiều thành tựu đáng kể trong màu áo đội bóng này. Anh đã chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ năm 2017 đến nay và đã ghi được một số bàn thắng quan trọng cho đội tuyển. Quang Hải được xem là một trong những cầu thủ tài năng và triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam, với khả năng kỹ thuật, sáng tạo và đá phạt rất tốt.

Xuân Trường

Xuân Trường
Xuân Trường

Lương Xuân Trường (sinh ngày 28 tháng 4 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá nằm trong danh sách cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB HAGL và sau đó chuyển đến CLB Incheon United của Hàn Quốc.

Anh đã chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ năm 2015 đến nay và đã ghi được một số bàn thắng quan trọng cho đội tuyển. Xuân Trường được xem là một trong những cầu thủ tài năng và triển vọng với khả năng chơi bóng thông minh và kiến tạo các tình huống bóng lăn vô cùng tốt.

Danh sách các cầu thủ giỏi nhất Việt Nam đã được Xoilac TV.com tổng hợp đầy đủ. Đây là những cầu thủ có sự tỏa sáng ở nhiều thời đại khác nhau, dù hoạt động hay không hoạt động nữa thì tên tuổi của họ chưa bao giờ từng lu mờ.

Bài viết liên quan  Cầu thủ Quang Hải sinh năm bao nhiêu? Đã đạt thành tích gì?

Bài đăng hữu ích như nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Những cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U trong bóng đá

Những cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U trong bóng đá

Trong lịch sử bóng đá có rất ít cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U, chính vì...

Cầu thủ Mbappe cao bao nhiêu? – Sự nghiệp bóng đá của Mbappe 

Cầu thủ Mbappe cao bao nhiêu? – Sự nghiệp bóng đá của Mbappe 

Cầu thủ Mbappe cao bao nhiêu có lẽ là một số các câu hỏi nhiều người quan tâm. Đặc...

Cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu? Những điều thú vị về Messi 

Cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu? Những điều thú vị về Messi 

Cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Anh được đánh...

Top 5 danh sách cầu thủ được định giá cao nhất thế giới

Top 5 danh sách cầu thủ được định giá cao nhất thế giới

Ở thị trường chuyển nhượng năm nay, những cầu thủ được định giá cao nhất thế giới là ai?...

Giải đáp câu hỏi: “Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu?”

Giải đáp câu hỏi: “Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu?”

Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu là một trong những sự tò mò của nhiều người. Bởi...

[Giải đáp] Tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh bao nhiêu tuổi?

[Giải đáp] Tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh bao nhiêu tuổi?

Trong số những cầu thủ của nền bóng đá Việt Nam hiện nay, cầu thủ Tiến Linh nhận được...